Cái cây có một bí mật để tạo ra trái cà phê ngon, là mọc ở độ cao trên 1.500m, chịu lạnh, chịu khô hạn, chậm rãi ra hoa kết trái, tích lũy tinh hoa, chờ cơn mưa tháng 9 để chín mọng.

Cái cây này xứng đáng để người ta nể phục, quả của cây cũng được trân trọng vì hương vị tinh tế của nó.

Người nông dân bao đời nay bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, chăm chỉ tạo ra những hạt cà phê quý giá có 1 bí mật: “họ chỉ được hưởng từ 5-10% lợi nhuận khi bán ra những hạt cà phê”, 1 bí mật buồn.

Những khổ cực đâu phải lúc nào cũng được trả giá xứng đáng? Chúng tôi xuất thân đều là nhà nông nên nỗi lòng ấy bám đuổi cả tuổi thơ cho đến bây giờ.

Cùng nông dân chăm chút trái cà phê ngon, rang thủ công để hương vị trọn vẹn đến tay người thưởng thức, tổ chức chuyên nghiệp – vươn ra thế giới. Đó là sẻ chia, là bí mật của một thương hiệu nhỏ như chúng tôi.

Bình Luận Facebook
25Tháng Chín
2017
  • 0
Category: Cà phê sáng

Gửi Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *