Cà phê ngon không đến từ những công xưởng lớn.

Không mấy người còn nhớ đến phương pháp rang củi cổ truyền từ trăm năm trước. Từ lúc những trái cà phê Arabica đầu tiên vừa chín, được nâng niu như ngọc ngà.

Có lẽ do khói bếp, củi rừng Đà lạt có hương vị riêng, hay do người rang toàn tâm toàn ý với từng mẻ cà phê của họ… không ai biết, chỉ biết hương vị cà phê rang tay, rang củi không thể nhầm lẫn với cà phê từ những công xưởng lớn, máy móc bề thế, hiện đại.

Dù sản lượng ít, nhưng cũng là vừa đủ với những đợt Arabica chín đầu mùa. Ai yêu cà phê, chắc sẽ muốn đến Cầu Đất 1 lần, trong lạnh buốt, để nhấp 1 ngụm cà phê đượm nồng vừa cất ra từ gian bếp thơm mùi khói… 1 lần không thể quên!

Bình Luận Facebook
25Tháng Chín
2017
  • 0
Category: Cà phê sáng

Gửi Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *